Trường THCS Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Thứ ba - 17/11/2020 09:53
Sáng ngày 16/11, UBND phường Mỹ phước tổ chức lễ công nhận trường THCS Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Thông – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lê Anh Quý – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đông đảo thầy cô giáo và học sinh của trường.
                Lãnh đạo Nhà trường đón nhận quyết định
Quá trình tự đánh giá của trường THCS Lê Quý Đôn được thực hiện nghiêm túc, khách quan, được đầu tư công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà tiêu biểu là các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá. Theo đó, nhà trường đạt 28 tiêu chí đạt tỷ lệ 100% chuẩn Quốc gia mức độ 1, và đã thực hiện đầy đủ đảm bảo 5 tiêu chuẩn của trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Hiện nay trường THCS Lê Quý Đôn được xây dựng khang trang 1 trệt 3 lầu với 33 phòng học kiên cố, 12 phòng chức năng và đầy đủ các phòng phục vụ cho công tác hành chính văn phòng và 37 lớp học với hơn 1.600 học sinh.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử thị xã Bến Cát: